Chi tiết Blog

Hydromanil - thành phần dưỡng ẩm ưu việt


Bạn có từng nghe đến cây tara chưa? Có lẽ là chưa, nhưng hạt loài cây bản xứ của Peru này có thể có tầm quan trọng rất lớn trong việc giúp dưỡng ẩm cho da bạn. Hydromanil là thành phần được chiết xuất từ hạt cây tara, và nó là chất dưỡng ẩm thế hệ mới vô cùng mạnh mẽ, được sử dụng trong nhiều loại kem dưỡng ẩm tân tiến hiện nay.


Dưỡng ẩm là chìa khóa cho làn da khỏe mạnh và sáng đẹp. Da sẽ bị mất nước khi cân bằng ẩm bị ảnh hưởng vì lý do nào đó. Kết quả là da khô đi và bong tróc. Da người có nhiều cơ chế để giữ mức cân bằng ẩm nhất định. Tuy nhiên, khi cơ chế tự nhiên của da không đủ mạnh, sản phẩm dưỡng chứa thành phần dưỡng ẩm trở thành cứu tinh của làn da. Ngày nay, một trong những thành phần dưỡng ẩm hiệu quả nhất là Hydromanil.Thành phần dưỡng ẩm ưu việt này hút nước và chuyển nước vào trong da theo cách tự nhiên và nhanh chóng, giúp làn da khỏe và bớt thô ráp.

Hydromanil hoạt động như thế nào?

Cấu trúc phân tử của hydromanil dựa vào phân tử galactomannan dưỡng ẩm có mặt trong cấu trúc nền của da, giải phóng dần oligosaccharide có khả năng dưỡng ẩm.

Galactomannan là các polysaccharide có phân tử lượng lớn. Chúng được chọn dựa vào đặc tính giữ ẩm tự nhiên. Các phân tử này bảo vệ bào tử hạt của cây tara không bị mất nước nhờ vào khả năng giữ ẩm tuyệt vời của nó. Phân tử galactomannan lớn nên không thâm nhập vào các lớp hạ bì da. Từ đó, chúng được giữ trên lớp sừng và tạo lớp màng dưỡng ẩm, giúp da khỏe và đều màu hơn. Khả năng giữ ẩm cho lớp sừng còn tạo ra lợi thế khác cho da. Nó giảm lượng nước bị mất qua các lớp biểu bì da và trong các sản phẩm dưỡng khác.

Tác động của Hydromanil lên lớp sừng và sâu dưới da

Mặt khác, các phân tử oligosaccharide nhỏ hơn được giải phóng thẩm thấu được vào dưới lớp sừng. Chúng trở thành một phần của lớp biểu bì, nghĩa là hiệu quả dưỡng ẩm của chúng cho những lớp da bên dưới khi kết hợp cùng các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của da sẽ giúp tăng lượng nước trên da và giữ ẩm cho da lâu dài hơn.

Sự khác biệt về độ lớn phân tử khiến hiệu quả dưỡng ẩm của Hydromanil vừa tức thì vừa lâu dài, điều mà bạn nên chú ý khi dùng kem dưỡng ẩm. Hydromanil là hợp chất lý tưởng để da dưỡng ẩm nhanh chóng hàng ngày. Nó phù hợp với làn da khô và cả những làn da bị tổn thương.

Tổng quan

- Dưỡng ẩm tức thì và lâu dài tăng độ ẩm của lớp sừng
- Bình thường hóa quá trình tẩy da chết và cải thiện làn da

- Ngăn mất nước dưới da
- Da sáng khỏe, đàn hồi và mịn màng hơn
- Giữ vững hiệu quả dưỡng ẩm sau 24 giờ nhờ công nghệ 3D matrix
- Trong ống nghiệm cho thấy độ ẩm tăng 30,8% sau 30 phút và 21,1% về lâu dài sau 4 giờ, 12,5% sau 3 tuần
- Đánh giá cảm quan: da mềm hơn 83%, da ẩm hơn 67%

Sản phẩm chứa Hydromanil

Obagi Hydrate & Obagi Hydrate Luxe

Obagi Hydrate và Hydrate Luxe với công thức tiên tiến chứa Hydromanil cấp ẩm sâu cho da, làm dịu làn da đang tái tạo, nhất là những ai sử dụng bộ trị nám Nu-derm. Sản phẩm cũng phù hợp cho làn da khô và bị tổn thương.

Share:

Viết một bình luận

Tags

foam da đẹp professional-c chống lão hóa trị thâm retinoid L-AA retinol kem chống nắng bha/aha kháng sinh phân biệt nám sữa rửa mặt thâm tế bào gốc mụn đầu đen obagi bác sĩ kem dưỡng tretinoin peptide complex vitamin C chống nắng vitamin lăn kim tips làm đẹp mụn ẩn serum chính hãng auth/fake obagi hydrate kê toa sáng da MAP vitamin A Tetrahexyldecyl Ascorbate trị mụn phục hồi da retinoids skincare moisturizer gel peel da hydroquinone pH trị nám tẩy da chết lỗ chân lông phytic acid kem mắt lotion mụn bọc mụn nang obagi nuderm benzoyl peroxide kem trộn obagi retinol dưỡng mắt routine SAP nu derm acid peel layer suzanobagimd retinaldehyde quầng thâm exfoderm obagi blue peel clenziderm vitamin c chống oxy hóa quy trình dưỡng da ceramide dương minh nu-derm fx da mụn obagi clenziderm nhập khẩu chính thức antioxidants chemical peel\ elastiderm hàng giả advanced night repair blend fx c serum chống oxi hóa BHA hydromanil hyaluronic acid trẻ hóa da obagi360 da dầu dưỡng trắng phân phối chính thức da khô c peptide complex aha clear fx peel da hóa học glycolic acid arbutin dưỡng da retivance da nhạy cảm hydrate peptide nuderm dưỡng ẩm idr skin calming cream exfoderm forte gentle rejuvenation sợi bã nhờn obagi vietnam skin type payment obagi c eye cream mobile trắng da c rx momo zeatin loại da thâm mụn blue peel da lão hóa obagi medical blue peel radiance ví điện tử mờ thâm trị thâm nám obagi 30 years bha kinetin obagi c rx đặc trị c fx cleanser thanh toán l-aa obagi suncare trị sẹo tem chống giả e-wallet night cream obagi c fx system

Mạng xã hội

Ads