Chi tiết Blog

Hydromanil - thành phần dưỡng ẩm ưu việt


Bạn có từng nghe đến cây tara chưa? Có lẽ là chưa, nhưng hạt loài cây bản xứ của Peru này có thể có tầm quan trọng rất lớn trong việc giúp dưỡng ẩm cho da bạn. Hydromanil là thành phần được chiết xuất từ hạt cây tara, và nó là chất dưỡng ẩm thế hệ mới vô cùng mạnh mẽ, được sử dụng trong nhiều loại kem dưỡng ẩm tân tiến hiện nay.


Dưỡng ẩm là chìa khóa cho làn da khỏe mạnh và sáng đẹp. Da sẽ bị mất nước khi cân bằng ẩm bị ảnh hưởng vì lý do nào đó. Kết quả là da khô đi và bong tróc. Da người có nhiều cơ chế để giữ mức cân bằng ẩm nhất định. Tuy nhiên, khi cơ chế tự nhiên của da không đủ mạnh, sản phẩm dưỡng chứa thành phần dưỡng ẩm trở thành cứu tinh của làn da. Ngày nay, một trong những thành phần dưỡng ẩm hiệu quả nhất là Hydromanil.Thành phần dưỡng ẩm ưu việt này hút nước và chuyển nước vào trong da theo cách tự nhiên và nhanh chóng, giúp làn da khỏe và bớt thô ráp.

Hydromanil hoạt động như thế nào?

Cấu trúc phân tử của hydromanil dựa vào phân tử galactomannan dưỡng ẩm có mặt trong cấu trúc nền của da, giải phóng dần oligosaccharide có khả năng dưỡng ẩm.

Galactomannan là các polysaccharide có phân tử lượng lớn. Chúng được chọn dựa vào đặc tính giữ ẩm tự nhiên. Các phân tử này bảo vệ bào tử hạt của cây tara không bị mất nước nhờ vào khả năng giữ ẩm tuyệt vời của nó. Phân tử galactomannan lớn nên không thâm nhập vào các lớp hạ bì da. Từ đó, chúng được giữ trên lớp sừng và tạo lớp màng dưỡng ẩm, giúp da khỏe và đều màu hơn. Khả năng giữ ẩm cho lớp sừng còn tạo ra lợi thế khác cho da. Nó giảm lượng nước bị mất qua các lớp biểu bì da và trong các sản phẩm dưỡng khác.

Tác động của Hydromanil lên lớp sừng và sâu dưới da

Mặt khác, các phân tử oligosaccharide nhỏ hơn được giải phóng thẩm thấu được vào dưới lớp sừng. Chúng trở thành một phần của lớp biểu bì, nghĩa là hiệu quả dưỡng ẩm của chúng cho những lớp da bên dưới khi kết hợp cùng các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên của da sẽ giúp tăng lượng nước trên da và giữ ẩm cho da lâu dài hơn.

Sự khác biệt về độ lớn phân tử khiến hiệu quả dưỡng ẩm của Hydromanil vừa tức thì vừa lâu dài, điều mà bạn nên chú ý khi dùng kem dưỡng ẩm. Hydromanil là hợp chất lý tưởng để da dưỡng ẩm nhanh chóng hàng ngày. Nó phù hợp với làn da khô và cả những làn da bị tổn thương.

Tổng quan

- Dưỡng ẩm tức thì và lâu dài tăng độ ẩm của lớp sừng
- Bình thường hóa quá trình tẩy da chết và cải thiện làn da

- Ngăn mất nước dưới da
- Da sáng khỏe, đàn hồi và mịn màng hơn
- Giữ vững hiệu quả dưỡng ẩm sau 24 giờ nhờ công nghệ 3D matrix
- Trong ống nghiệm cho thấy độ ẩm tăng 30,8% sau 30 phút và 21,1% về lâu dài sau 4 giờ, 12,5% sau 3 tuần
- Đánh giá cảm quan: da mềm hơn 83%, da ẩm hơn 67%

Sản phẩm chứa Hydromanil

Obagi Hydrate & Obagi Hydrate Luxe

Obagi Hydrate và Hydrate Luxe với công thức tiên tiến chứa Hydromanil cấp ẩm sâu cho da, làm dịu làn da đang tái tạo, nhất là những ai sử dụng bộ trị nám Nu-derm. Sản phẩm cũng phù hợp cho làn da khô và bị tổn thương.

Share:

Viết một bình luận

Tags

foam da đẹp moisturizer retinoid chống lão hóa professional-c phân biệt kem chống nắng trị thâm retinol thâm mụn đầu đen L-AA nám bha/aha skincare kháng sinh sữa rửa mặt obagi bác sĩ tretinoin peptide complex chống nắng serum vitamin C tế bào gốc routine vitamin tips làm đẹp mụn bọc mụn ẩn lăn kim chính hãng kem dưỡng sáng da auth/fake kê toa obagi hydrate lotion vitamin A gel MAP trị mụn phục hồi da pH Tetrahexyldecyl Ascorbate retinoids layer mụn nang benzoyl peroxide hydroquinone clenziderm peel da tẩy da chết nu-derm fx lỗ chân lông kem mắt phytic acid obagi nuderm chemical peel\ trị nám chống oxi hóa blend fx vitamin c antioxidants obagi retinol hyaluronic acid advanced night repair acid peel hydromanil nu derm obagi blue peel kem trộn quầng thâm ceramide SAP dưỡng mắt retinaldehyde suzanobagimd exfoderm peel da hóa học dưỡng trắng clear fx retivance peptide arbutin nuderm dưỡng da dưỡng ẩm obagi clenziderm exfoderm forte dương minh skin type payment trắng da zeatin gentle rejuvenation nhập khẩu chính thức elastiderm chống oxy hóa c serum BHA da dầu hàng giả quy trình dưỡng da trẻ hóa da obagi c obagi360 da mụn idr obagi 30 years c rx da khô loại da obagi medical blue peel blue peel radiance sợi bã nhờn obagi c rx mờ thâm c peptide complex trị thâm nám cleanser bha phân phối chính thức mobile skin calming cream thanh toán aha momo c fx trị sẹo hydrate thâm mụn đặc trị da nhạy cảm obagi suncare glycolic acid tem chống giả l-aa da lão hóa obagi c fx system e-wallet ví điện tử night cream kinetin polyhydroxy acid PHA obagi vietnam eye cream lactobionic acid gluconoglactone

Mạng xã hội

Ads