Chi tiết Blog

THỂ LỆ THAM DỰ CUỘC THI OBAGI'S BEFORE & AFTER PHOTO 2019

THỂ LỆ THAM DỰ CUỘC THI OBAGI'S BEFORE & AFTER PHOTO 2019

 1. Đối tượng tham gia

- Là công dân Việt Nam, đã từng mua và sử dụng sản phẩm tại Obagi Medical Việt Nam

 1. Đơn vị tổ chức: Nhãn hàng Obagi Medical 
 2. Thời gian tham gia: Người tham dự sẽ gửi hình ảnh dự thi Từ ngày 25/10/2019 – Hết ngày 15/12/2019
 3. Phạm vi chương trình: Toàn quốc
 4. Cách thức tham gia:

Bước 1: Chụp lại khoảnh khắc làn da tại thời điểm “Trước và Sau” khi sử dụng sản phẩm của Obagi

- Hình ảnh chụp da toàn mặt, rõ nét khi để thấy được sự thay đổi chuyển của làn da như giảm thâm, mờ nám, hết mụn, trẻ hóa da

Bước 2: Gửi ảnh chụp đến Obagi theo địa chỉ sau: obagiphotocontest@obagimedical.com.vn

 • Đính kèm thêm các thông tin sau: Họ tên, SĐT, Địa chỉ, Link facebook
 •  Không giới hạn số lượng ảnh chụp gửi đến Obagi 
 • Chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm của Obagi (Quy trình sử dụng gồm những sản phẩm nào? Thời gian sử dụng trong bao lâu? Cảm nhận làn da thay đổi ra sao?)
 • Ví dụ: Ảnh chia sẻ tình trạng da Trước và Sau - 6 tuần, 8 tuần, 12 tuần,...

Bước 3: Chờ đợi kết quả từ Obagi Medical Việt Nam, kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/01/2020 và trở thành 1 trong những người tham gia may mắn nhất sở hữu giải thưởng giá trị:

 •  1 bộ sản phẩm điều trị nám Nu-Derm System trị giá 10.500.000VND (Hoặc có thể đổi bộ sản phẩm Đặc trị nám kết hợp Vitamin C Obagi C-Rx System hoặc bộ sản phẩm Đặc trị nám kết hợp Vitamin C Obagi C-Fx System)
 •  1 Tuýp sản phẩm Đổi mới, tái tạo da Obagi Tretinoin Gel 0.05% trị giá 2.100.000VND
 1. Quy định về nội dung tham dự cuộc thi:

- Hình ảnh dự thi phải rõ nét định dạng PNG hoặc JPEG (trên 1MB), có tính thẩm mỹ, thể hiện được rõ khuôn mặt và làn da là ảnh chụp có nội dung thể hiện đúng yêu cầu của cuộc thi.

- Hình ảnh chụp với phông nền xanh dương/trắng là một lợi thế. Không giới hạn số lượng ảnh dự thi.

- Hình ảnh bài dự thi là các bài chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, chưa từng tham gia cuộc thi nào và không vi phạm bản quyền.

- Hình ảnh dự thi phải chính chủ, nội dung dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Mỗi người tham dự cuộc thi phải cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ theo yêu cầu của chương trình.

- BTC Obagi không chịu trách nhiệm với các bài dự thi vi phạm bản quyền, cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài dự thi được gửi từ người dự thi.

Lưu ý: Hãy đảm bảo yếu tố chất lượng và số lượng 

 1. Cơ chế chọn giải và giải thưởng

- Sau khi nhận được bài dự thi của người tham dự, BTC Obagi sẽ kiểm tra tính hợp lệ của bài dự thi 

- Bài dự thi hợp lệ là những bài dự thi làm đúng theo quy định ở mục 5 và 6.

- Bài dự thi hợp lệ và có làn da thay đổi rõ rệt nhất sẽ được Obagi gửi tặng giải thưởng.

NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG:

- Phần thưởng cho bài dự thi hợp lệ và may mắn nhất gồm có 

 • 01 Bộ sản phẩm điều trị nám Nu-Derm trị giá 10.500.000VND (hoặc 01 Bộ sản phẩm Đặc trị nám kết hợp Vitamin C Obagi C-Rx System/C-Fx System)
 • 01 Tuýp Obagi Tretinoin Gel 0.05% trị giá 2.100.000VND 

LƯU Ý: BTC có quyền loại khỏi cuộc thi ngay lập tức những trường hợp cố tình gian lận.

 1. Cách thức công bố giải thưởng và trao thưởng:

- Danh sách những người tham dự thắng giải sẽ được công bố trên trang Fanpage chính thức của Obagi Medical Việt Nam tại địa chỉ  https://www.facebook.com/obagivietnamofficial/

- Sau khi công bố kết quả thắng giải, BTC Obagi sẽ gọi điện/gửi inbox cho người thắng giải theo thông tin người dự thi đã đăng ký để xác nhận và hướng dẫn cách thức nhận giải.

- Trong trường hợp không nhận được điện thoại từ BTC Obagi, người thắng giải có thể trực tiếp liên hệ Obagi qua fanpage Obagi Medical Việt Nam (https://www.facebook.com/obagivietnamofficial/)

- BTC Obagi sẽ không trao giải cho người thắng giải nếu người thắng giải cung cấp thông tin không chính xác hoặc không trùng khớp với thông tin đã đăng ký trước đó.

- Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ khi BTC Obagi liên hệ thông báo thắng giải, nếu Obagi không thể liên lạc hoặc không nhận được phản hồi từ người thắng giải, Obagi có quyền hủy giải thưởng và trao lại cho người khác.

- Thời hạn BTC Obagi trao giải thưởng là trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được xác nhận từ người thắng giải.

- Giải thưởng sẽ được gửi chuyển phát qua đường bưu điện tới người thắng giải theo địa chỉ đã được cung cấp.

- Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

 1. Các quy định khác

- Bản Thể lệ tham dự này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage Obagi Medical Việt Nam https://www.facebook.com/obagivietnamofficial/

- Người tham gia cam kết cung cấp thông tin cá nhân trung thực, chính xác và chịu trách nhiệm với những thông tin mà mình cung cấp.

- Nghiêm cấm các hình thức gian lận và nội dung không phù hợp, lành mạnh trong cuộc thi.

- Obagi có quyền loại bài dự thi nếu bài dự thi được đánh dấu là không hợp lệ hoặc có dấu hiệu gian lận.

- Obagi không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hoặc hư hỏng (trực tiếp hoặc gián tiếp) sau khi đã trao giải thưởng đến người thắng cuộc.

- Obagi có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của người chơi để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Obagi là quyết định cuối cùng.

- Obagi có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.

- Trong mọi trường hợp, BTC Obagi bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người dự thi.


Trân trọng 

Team Obagi Medical Việt Nam 

Share:

Viết một bình luận

Tags

retinol vitamin C sáng da kháng sinh bác sĩ tips làm đẹp tế bào gốc gel mụn bọc layer chính hãng L-AA thâm foam da đẹp MAP kem dưỡng pH mụn nang nám peptide complex auth/fake retinoids professional-c tretinoin trị mụn kê toa lăn kim obagi hydrate routine Tetrahexyldecyl Ascorbate skincare chống lão hóa chống nắng vitamin A vitamin lotion mụn đầu đen mụn ẩn bha/aha kem chống nắng phân biệt moisturizer serum retinoid phục hồi da benzoyl peroxide obagi trị thâm sữa rửa mặt kem mắt obagi retinol SAP chống oxi hóa dưỡng ẩm tẩy da chết da dầu da khô c peptide complex quầng thâm obagi blue peel dưỡng trắng nu-derm fx advanced night repair nuderm retinaldehyde acid peel ceramide c serum dưỡng mắt nu derm suzanobagimd phytic acid peel da hóa học hydromanil idr trị nám obagi nuderm retivance hyaluronic acid blend fx clear fx elastiderm da nhạy cảm exfoderm obagi clenziderm clenziderm chemical peel\ peptide obagi360 vitamin c antioxidants peel da lỗ chân lông dưỡng da hydroquinone kem trộn arbutin quy trình dưỡng da hydrate ví điện tử c fx BHA glycolic acid nhập khẩu chính thức blue peel đặc trị kinetin obagi 30 years obagi c rx skin type momo thâm mụn AHA night cream blue peel radiance eye cream bha cân bằng độ pH skin calming cream gentle rejuvenation zeatin rửa mặt obagi medical mờ thâm Tretinoin c rx sợi bã nhờn trị thâm nám obagi suncare obagi c fx system hàng giả obagi c mobile e-wallet PHA Vitamin A Retinoic Acid chuẩn bị da dương minh da lão hóa payment làm sạch exfoderm forte obagi vietnam cleanser tem chống giả trị sẹo l-aa da mụn trắng da trẻ hóa da chống oxy hóa aha thanh toán tẩy tế bào chết phục hồi lactobionic acid Obagi phân phối chính thức loại da polyhydroxy acid gluconoglactone

Mạng xã hội

Ads